Haro Asō ra mắt spinoff manga Chi no Kyokuchi – Daiya no King-hen

Manga ra mắt trong số tạp chí Weekly Shonen Sunday ngày 15/10

Số 45 năm nay của tạp chí Weekly Shonen Sunday, được Shogakukan phát hành vào thứ 4 tuần này, cho hay Haro Asō sẽ ra mắt một spinoff của manga Imawa no Kuni no Alice trong số tiếp theo vào ngày 15/10.

Spinoff mang tựa đề là Chi no Kyokuchi – Daiya no King-hen, xảy ra khi Chishiya thách Jack Rô chơi mạt chược với mình và “cuộc quyết đấu giữa những trí tuệ siêu việt” bắt đầu.

Imawa no Kuni no Alice xoay quanh một nam sinh cấp 3 tên Ryōhei Arisu (đọc giống “Alice” trong tiếng Nhật), người chẳng thể chịu nổi cuộc sống hàng ngày của bản thân. Một tối nọ, cậu lang thang dạo quanh thị trấn cùng hai tên bạn xấu là Karube và Chōbe. Tuy nhiên, cả thành phố đột nhiên ngập chìm trong pháo hoa khổng lồ, và khi định thần lại, Ryota nhận ra xung quanh họ hoàn toàn không có một ai. Lạc vào một thế giới xa lạ, bộ ba buộc phải tham gia những trò chơi sinh tử, nếu không sẽ chết ngay tức khắc. Họ phải tìm cách giữ gìn mạng sống và trở lại thế giới cũ.

Asō ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shonen Sunday S (trước đây là Shonen Sunday Chō) của Shogakukan vào năm 2010. Vol.12, 13 và 14 đều sẽ đi kèm các OVA. Vol.12 sẽ được xuất bản tại Nhật vào ngày 12/10.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s