Manga Yamato Nadeshiko Shichihenge kết thúc sau 3 chương nữa

Manga này đã được chuyển thể thành series TV anime và TV live-action

Số tháng 11 của tạp chí Bessatsu Friend, được Kodansha phát hành vào thứ 7 tuần này, cho hay Tomoko Hayakawa sẽ kết thúc shōjo manga Yamato Nadeshiko Shichihenge sau 3 chương nữa. Series sẽ kết thúc trong số tháng 2 vào ngày 13/1 nếu không có lần tạm ngưng nào nữa.

Hayakawa ra mắt manga trên tạp chí Bessatsu Friend vào năm 2000. Kodansha đã xuất bản volume 35 vào tháng 9. Manga chỉ vừa mới quay lại Bessatsu Friend sau khi tạm ngưng hồi tháng 4. Tạp chí cũng từng đăng manga thám tử Real Face của Hayakawa tới tháng 2 năm nay.

Yamato Nadeshiko Shichihenge đã được chuyển thể thành một series TV anime dài 25 tập, phát sóng từ năm 2006 tới 2007. Ngoài ra manga còn được chuyển thể thành một live-action TV drama vào năm 2010.

Kodansha Comics miêu tả cốt truyện như sau:

4 chàng thiếu niên điển trai 15 tuổi được sống miễn phí trong một tòa biệt thự tuyệt đẹp, rộng mệnh mông! Điều kiện duy nhất là nội trong 3 năm, họ phải biến hóa cô cháu gái thích ẩn dật của dì chủ nhà thành một thiếu nữ đoan trang xứng đáng với tòa lâu đài mà họ đang chung sống! Nhiệm vụ này khó khăn đến mức nào?

Đối tượng chính là Sunako Nakahara, một cô gái mắc chứng sợ khoảng rộng, nghiện coi phim kinh dị, mặt thì đầy vết đậu mùa, tóc thì xoăn tít, lại mù thời trang, rồi hay xịt máu mũi mỗi khi nhìn thấy ai đó hấp dẫn. Dự án này sẽ khiến các chàng trai của chúng ta phải mơ đến một điều kì diệu!

Trên VnS, bản tiếng Việt của Yamato Nadeshiko Shichihenge đã ra đến chương 48b.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s