Manga Tokyo Ghoul:re ra mắt trong tháng này

Series “cực kỳ bất ngờ” ra mắt 1 tháng sau khi manga Tokyo Ghoul kết thúc

Mangaka Sui Ishida sẽ ra mắt series manga Tokyo Ghoul:re trong số thứ 46 năm nay của tạp chí Weekly Young Jump vào thứ 5 tuần sau, với thay đổi về nhân vật nam chính. Số trước đó từng cho hay Ishida sẽ ra mắt một “series mới cực kỳ bất ngờ” trong số 46: “Truyền thuyết này có một khởi đầu. Nếu bạn chứng kiến khởi đầu ấy, nó sẽ là khoảnh khắc suốt đời bạn không bao giờ quên!”.

Manga giả tưởng, kinh dị này lấy bối cảnh ở Tokyo, nơi mà loài “ghoul” bí ẩn thường lai vãng để săn thịt người. Chúng giấu danh tính của mình, khiến con người phải sống trong nỗi sợ hãi. Kaneki, một sinh viên đại học bình thường, gặp Rize, một cô gái có cùng sở thích đọc sách trong quán café cậu thường lui đến. Cậu chẳng thể ngờ số phận của mình sẽ hoàn toàn thay đổi chỉ sau một đêm.

Ishida ra mắt manga Tokyo Ghoul trên Weekly Young Jump vào năm 2011. Series đã kết thúc ở chương thứ 143 vào ngày 18/9. Shueisha sẽ xuất bản vol.14 (volume cuối cùng) vào ngày 17/10, cùng với tuyển tập hình Tokyo Ghoul [zakki]. Tháng trước, Ishida từng hé lộ trên tài khoản Twittter của mình rằng một thông báo quan trọng “có thể” sẽ được đăng trên website của Young Jump hoặc Tokyo Ghoul.

Season 1 của TV series đã kết thúc trong mùa hè năm nay. Số thứ 46 cũng xác nhận rằng season 2 sẽ được phát sóng vào tháng 1.

PV của manga Tokyo Ghoul:re

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s