Touya Mikanagi ra mắt manga ROOT∞REXX Honey Melody

Manga được chuyển thể từ game dành cho phái nữ của Idea Factory

Trang web Zero-Sum Online của Ishijinsha vừa đăng chương đầu tiên của manga ROOT∞REXX Honey Melody vào thứ 6. Touya Mikanagi phụ trách thiết kế nhân vật, còn nội dung truyện sẽ do thương hiệu Otomate của hãng game Idea Factory cung cấp.

Manga được dựa theo game phiêu lưu lãng mạn dành cho phái nữ ROOT∞REXX của hãng Idea Factory. Nội dung của nó xoay quanh một ban nhạc rock tên REXX đã tạo ra hit lớn ngay từ single đầu tiên. Nhờ truyền miệng mà ban nhạc toàn mỹ nam này ngày càng nổi tiếng, và họ bắt đầu có được sự chú ý trên toàn thế giới. Nhưng single thứ 2 còn chưa ra mắt thì ban nhạc đã thông báo rằng họ sẽ tạm dừng hoạt động vô thời hạn. Rồi chẳng mấy chốc họ bắt đầu được xem là huyền thoại.

Kazune Mochizuki, một nữ sinh chuyển trường cuồng nhạc của REXX, đã tìm ra một CD demo 1 năm sau khi nhóm này biến mất khỏi làng giải trí. Liệu đây có phải là những bài hát chưa được tung ra thị trường của REXX?

Dự án ROOT∞REXX có sự hợp tác giữa Otomate, Zero-Sum, Lantis và nhãn hiệu âm nhạc Kiramune của Bandai Visual, cùng tạp chí Dengeki Girl’s Style của Kadokawa. Idea Factory bắt đầu trình chiếu video mở đầu của game vào tháng 8.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s