Manga Shikabane Cherry quay trở lại

Series bị tạm ngưng do tình hình sức khỏe của tác giả từ hồi tháng 7 năm 2013

Chủ nhật tuần trước, mangaka Shoko Conami (tác giả các manga Shinobi Life và Yu no Hana Tsubame) đã thông báo trên trang blog chính thức của mình rằng bà sẽ tiếp tục manga Shikabane Cherry trên tạp chí Monthly Princess của Akita Shoten. Dẫu số tạp chí và ngày trở về chính thức của manga đã được ấn định, Conami vẫn mong các độc giả hãy chờ tới khi thông tin được công bố.

Do tình hình sức khỏe của tác giả, series Shikabane Cherry đã bị tạm ngưng từ hồi tháng 7 năm 2013, cùng thời gian vol.1 được phát hành ở Nhật. Manga chỉ vừa mới quay lại vào đầu tháng 2 cùng năm. Conami từng phải nhập viện 3 lần trong tháng 9 và tháng 10 năm 2012. Vào ngày 3/9, nữ mangaka phải nhập viện do bị thiếu máu nặng. Tới ngày 5/9, nữ tác giả lên cơn đau tim và buộc phải phẫu thuật ngay sau đó. Ngày 1/10, bà phẫu thuật để loại bỏ hoàn toàn ổ ung thư ở tử cung, rồi xuất viện vào ngày 10/10.

Conami ra mắt manga Shikabane Cherry trên tạp chí Monthly Princess của Akita Shoten vào tháng 7 năm ngoái. Manga hài lãng mạn này nói về một cô gái quyết định nốc cả đống một loại thuốc bí truyền sau khi đổ bệnh ngay trước một cuộc hẹn hò quan trọng. Đáng ra uống vào sẽ giúp giữ cho tế bào cô khỏe mạnh, thế nhưng cô nhận ra thuốc này lại làm cho tim mình ngừng đập, biến cô thành zombie.

Conami sáng tác manga Shinobi Life từ năm 2006 tới năm 2012. Manga đã được tổng hợp thành 13 volume.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s