Sukedachi Nine có hai spinoff manga mới

Mangaka Seishi Kishimoto ra mắt manga về cảnh sát giúp người dân trả thù trong tuần vừa qua

Vào thứ 5 tuần này, Seishi Kishimoto đã ra mắt manga Sukedachi Nine trên ấn phẩm Monthly Shonen Gangan và tạp chí online miễn phí Gangan Online, đều của Square Enix, cùng thông báo series sẽ có hai ngoại truyện. Monthly Shonen Gangan sẽ xuất bản một chương xoay quanh Kōta Kiyodera (hình bên trái), còn Gangan Online đăng một chương về nhân vật Ryōko Koizumi (ảnh bên phải). Nhân vật Yūji Yamanishi sẽ góp mặt trong manga Sukedachi Nine.

Gangan Online đã đăng PV giới thiệu cốt truyện và dàn nhân vật của series:

Thời kỳ Edo, người ta cho phép trả thù bằng những trận đấu tay đôi. Năm 2015, số vụ giết người tăng đột biến, khiến nhà chức trách phải tái ban hành “hình phạt trả thù”, trong đó quy định kẻ sát nhân sẽ bị tử hình đúng theo phương thức hắn đã làm với nạn nhân. Do độ nguy hiểm cao của các trận đấu tay đôi, một đội hành quyết đặc biệt được thành lập để bảo vệ dân chúng và hỗ trợ (sukedachi) họ báo thù. Thành viên của đội này được gọi là các “Sukedachinin” (Hỗ trợ viên).

 

Các nhân vật trong PV gồm có:

Kamui Oda, No. 0.
Kōta Kiyodera, No. 9
Ryōko Koizumi, No. 8
Yūji Yamanishi, No. 7

Kishimoto từng sáng tác manga hành động, giả tưởng Kurenai no Ōkami to Ashikase no Hitsuji và manga chiến đấu Blazer Drive. Ông đăng manga phiêu lưu O-Parts Hunter (666 Satan) trên Shonen Gangan từ năm 2001 tới 2007. Seishi Kishimoto là em song sinh với Masashi Kishimoto, hai anh em cùng sáng tác manga từ bé nên phong cách vẽ của ông có phần giống với manga Naruto.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s