Shin Takahashi ra mắt manga Hatsukoi Honya.

Cốt truyện xoay quanh một nam khách hàng quen tại tiệm sách nọ

Số tháng 12 của tạp chí Melody, được Hakusensha phát hành vào thứ 3 tuần này, cho hay Shin Takahashi (tác giả manga Saikano) sẽ ra mắt một series mới mạng tựa đề Hatsukoi Honya. trong số tháng 2 vào ngày 28/12. Câu chuyện diễn ra nhiều năm sau khi cốt truyện trong manga trước đó của Takahashi là no Shōtengai no, Honya no, Chiisana Oku-san no O-Hanashi kết thúc (trên cùng tạp chí vào năm 2013). Series mới xoay quanh một chàng trai tên Genji, khách hàng quen tại một tiệm sách nọ.

Takahashi đăng manga giả tưởng Kimi no Kakera trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan từ năm 2002 tới 2004. Sau đó, tác giả đã thôi xuất bản từng chương qua tạp chí mà trực tiếp phát hành series dưới dạng các volume. Manga được tiếp tục vào năm 2009 sau hai năm tạm ngưng. Shogakukan đã tung ra vol.9 (volume cuối cùng) vào tháng 7 năm 2010.

Shogakukan cũng là hãng xuất bản manga Saikano tại Nhật. Series ra mắt vào năm 2000 và khép lại một năm sau đó. Saikano đã được chuyển thể thành một series TV anime, một OVA và live-action movie.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s