Mangaka Go Nagai ra mắt one-shot Kaiketsu Furo Zukin

One-shot này là tác phẩm mới nhất trong series Premium Yomikiri Gekijō Regalo của tạp chí Morning

Số 51 năm nay của tạp chí Morning, được Kodansha phát hành vào thứ 5 tới, cho hay mangaka Go Nagai (tác giả các manga Mazinger Z, Getter Robo, Cutey Honey) sẽ ra mắt one-shot có tên “Kaiketsu Furo Zukin” trong số ra ngày 27/11 tới. One-shot này là tác phẩm mới nhất trong series one-shot Premium Yomikiri Gekijō Regalo, được đăng trong mỗi số của tạp chí này.

Nagai cũng sẽ ra mắt manga Devilman Saga trên tạp chí Big Comic của Shogakukan vào ngày25/12. Manga này là một trong 6 series manga mới được trình làng trên tạp chí này trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12.

Nagai và Rui Takatō đã kết thúc manga Devilman G, vol cuối được phát hành vào tháng 2. Ông cũng đã kết thúc spinoff Cutey Honey vs Devilman Lady năm rồi, còn “Team Moon” đăng chương cuối của manga Devilman tai Yami no Teio trên tạp chí Monthly Young Magazine (phát hành bởi Kodansha) vào tháng 7.

Nagai hiện đang tiến hành manga Shin Mazinger Zero vs Ankoku Daishougun cùng với hai họasĩ Yoshiaki Tabata và Yuuki Yugo, cũng như series Grendizer Giga trên tạp chí Champion RED của Akita Shoten. Nagai ra mắt manga Gekiman! ~Mazinger Z no Sho~ trên tạp chí Weekly Manga Goraku của Nihonbungeisha vào tháng 8. Manga tự truyện này hé lộ những câu chuyện chưa được tiết lộ trong quá trình Nagai sáng tác manga Mazinger Z.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s