Anime Hōkago no Pleiades được chuyển thể thành 4-koma manga

Manga sẽ được thể hiện bởi Mirai Denki

Số tháng một của tạp chí Manga 4-Koma Pallette, được Ichijinsha phát hành vào thứ bảy tuần rồi, công bố rằng anime Hōkago no Pleiades – dự án hợp tác giữa nhà sản xuất xe hơi Subaru và studio Gainax – sẽ được chuyển thể thành một 4-koma manga, bắt đầu trong số tháng hai của tạp chí vào ngày 22 tháng 12. Manga sẽ được thể hiện bởi Mirai Denki.

Câu chuyện xoay quanh một câu lạc bộ sau giờ học của các cô gái có phép thuật, họ giúp một người ngoài hành tinh từ Pleiades khôi phục lại các mảnh vỡ để anh có thể trở về nhà. “Pleiades” là tên tiếng Anh của chòm sao “Subaru” trong tiếng Nhật, đồng thời cũng là nguồn gốc tên và logo sáu ngôi sao của hãng xe. Subaru và Gainax đã công chiếu trực tuyến anime vào đầu năm 2011 với phụ đề tiếng Anh.

Gainax công bố dự án anime movie Hōkago no Pleiades vào năm 2013 và TV anime vào tháng hai năm nay.

Họa sĩ Anmi (thiết kế các nhân vật trong anime Fantasista Doll) cũng từng ra mắt một phiên bản manga của Hōkago no Pleiades trên tạp chí Monthly Comic Rex của Ichijinsha vào tháng mười.

Song song đó, tạp chí Manga 4-Koma Pallette cũng sẽ ra mắt một series manga mới do Purapa (tác giả hai manga R18! và G’s Under Ground) sáng tác có tựa đề tạm thời là Fushidara x Junjō trong cùng số tháng hai.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s