Game Persona Q: Shadow of the Labyrinth được chuyển thể thành hai series manga

Hai series sẽ ra mắt vào mùa đông này

Số tháng 1 của tạp chí Monthly Shonen Sirius cho hay game Nintendo 3DS Persona Q: Shadow of the Labyrinth sẽ được chuyển thể thành hai series manga nữa, dự kiến ra mắt trên hai tạp chí Bessatsu Shōnen Magazine và Monthly Shōnen Sirius vào mùa đông này.

Tạp chí Dengeki Maoh của ASCII Media Works ra mắt một phiên bản manga của game Persona Q: Shadow of the Labyrinth (thể hiện bởi mangaka Akaume) hồi tháng 8. Game được phát hành tại Nhật vào ngày 5 tháng 6.

Câu chuyện diễn ra vào ngày cuối cùng của lễ hội văn hóa trường cấp 3 Yasogami. Tại buổi lễ, những người hùng của Persona 4 nhìn thấy một tháp chuông kì lạ xuất hiện tại sân trường. Các thành viên của Persona 3 cũng nghe thấy tiếng chuông và bị đưa tới tương lai nơi đội Persona 4 đang chờ. Hai đội bị giam giữ trong ngôi trường bao trùm bởi những Bóng Ma, và gặp mặt hai con người bí ẩn đã mất hết kí ức tên Zen và Rei. Họ sớm nhận ra có lẽ chính những hồi ức đã mất của hai người này là chìa khóa giải mã bí ẩn đằng sau sự xuất hiện của tòa tháp chuông.

Mặc dù chỉ có thể chọn được một trong hai nhân vật chính làm người dẫn dắt cả nhóm, người chơi sẽ trải nghiệm câu chuyện khác nhau tùy vào nhân vật mà mình chọn. Khi chọn người hùng Persona 4, người chơi sẽ trải nghiệm một cốt truyện thiên về dàn nhân vật của Persona 4 và ngược lại.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s