Manga Vampire Knight ra mắt chương mới vào tháng hai tới

Tiết hộ thêm dàn cast của vở kịch trong trang phục diễn

Số tháng giêng của tạp chí LaLa, được Hakusensha phát hành vào thứ bảy tuần rồi, cho biết Matsuri Hino sẽ ra mắt một chương mới của manga Vampire Knight trong số tháng ba 2015 của tạp chí LaLaDX vào ngày 10/2. Chương đặc biệt này sẽ dài 40 trang.

Số tạp chí còn tiết lộ thêm dàn diễn viên của Lớp ban đêm cho vở kịch: Ai Matsumoto vai Senri Shiki, Riichi Amato vai Takuma Ichijo, Chiaki Kyan vai Hanabusa Aido, và Oni vai Akatsuki Kain.

Root, một nữ người mẫu trang phục “phong cách nam,” thủ vai Zero Kiryū. Yumi Wakatsuki (thành viên nhóm Nogizaka46) thủ vai Yūki Cross. Một người mẫu trang phục “phong cách nam” khác là Akira vào vai Kaname Kuran. Một số diễn viên khác là Karin Ogino vai Maria Kurenai, Michie Kakimaru vai Kaien Cross và Mai Watanabe vai Shizuka Hio.

Vé sẽ được bán trước vào lúc 10h sáng ngày 6/12 với giá 6.800 yên (khoảng 1,2 triệu VNĐ.) Niconico sẽ tổ chức một live show dài sáu tiếng vào ngày 7/12 từ 5h đến 11h tối với sự góp mặt của Root và các diễn viên khác.

Nelke Planning và Be-Honest sẽ tổ chức vở kịch từ ngày 21/1 đến 25/1 tại nhà hát Hakuhinkan ở Tokyo. Nelke Planning đã từng sản xuất các vở kịch của những manga khác như Sailor Moon và Kodocha.

Kōji Tokuo phụ trách viết kịch bản và Shinnosuke Motoyama (biên đạo múa của các vở nhạc kịch The Prince of Tennis và Macross the Musicalture) đảm nhiệm vai trò chỉ đạo.

Bộ truyện xoay quanh Yūki, một nữ sinh cấp 3 học tại một ngôi trường kì lạ gồm “lớp ban ngày” của học sinh bình thường và “lớp ban đêm” dành cho ma cà rồng. Cô cùng với cha nuôi của mình (và cũng là hiệu trưởng trường) muốn chứng minh rằng ma cà rồng có thể chung sống hòa bình với con người, nhưng ngôi trường – và loài ma ca rồng – lại ẩn chứa rất nhiều bí mật.

Hino bắt đầu đăng manga trên LaLa vào năm 2004, và manga vừa kết thúc năm ngoái. Hakusensha xuất bản volume 19 (volume cuối) vào tháng mười một năm ngoái.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s