Dự án mới của Naruto được công bố vào tháng tám năm tới

Thông báo được đưa ra ở cuối The Last – Naruto the Movie với hình ảnh của Bolt

The Last -Naruto the Movie- được công chiếu ở Nhật vào ngày 6 tháng 12 và kết thúc với thông báo rằng một dự án mới của Naruto sẽ được “công bố” vào tháng tám năm tới. Cụm từ tiếng Nhật “công bố” (kōkai) thường được sử dụng cho các movie chiếu rạp. Thông báo cũng kèm theo hình ảnh Bolt trong một bức hình manga màu, cùng với bản phác thảo các nhân vật.

The Last -Naruto the Movie- là một phần của “Dự án Naruto Shin Jidai Kaimaku” mừng kỷ niệm 15 năm của manga gốc. Manga Naruto của Masashi Kishimoto vừa kết thúc trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào ngày 10/11 sau 15 năm phát hành. Một mini-series mới của Kishimoto với “câu chuyện mới về Konoha” sẽ bắt đầu vào mùa xuân tới. Một triển lãm và một vở kịch cũng sẽ ra mắt trong cùng khoảng thời gian ấy.

Kishimoto phát biểu trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng trước rằng ông vẫn còn một số việc phải làm với series Naruto cho đến mùa hè năm tới, vì thế ông chưa thể chuyên tâm chuẩn bị cho dự án tiếp theo (không liên quan đến Naruto) được.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s