Mangaka Masashi Kishimoto cho xem qua studio làm việc, thảo luận về kết thúc của manga Naruto

Ngoài ra ông còn nói về movie The Last

Với việc manga Naruto kết thúc và movie The Last mới công chiếu, mangaka Masashi Kishimoto đã tham gia một loạt các cuộc phỏng vấn với giới truyền thông. Ông nói với Entermix rằng 15 năm thoáng cái đã qua, và trong khoảng thời gian ấy ông phải chạy đua với kỳ hạn nộp bản thảo hết tuần này sang tuần khác.

Kishimoto cho biết ông luôn có ý định kết thúc bộ truyện bằng một cuộc chiến giữa Naruto và Sasuke. Ông nhấn mạnh tình bạn của họ và bảo rằng mất đi một người bạn giống như mất đi bản thể, đó cũng là điều đáng sợ nhất đối với một thiếu niên. Tình bạn của họ được so sánh với tình anh em, và Kishimoto nhắc đến người em song sinh Seishi Kishimoto của mình, với hàng loạt khó khăn khi phải đối diện với thành công và thất bại.

Mặc dù series Naruto nêu bật lên tình bạn, song movie mới lại khác ở chỗ nó xoay quanh chủ đề tình yêu mà ông đã không thể đi sâu trong manga. Một phần là bởi vì Kishimoto muốn tránh vấn đề này do cảm thấy xấu hổ.

Trong movie này, ông được làm việc cùng với các nhà biên kịch và truyền đạt ý tưởng của mình cho họ.

Ngoài ra, ông cũng đã tham gia một cuộc phỏng vấn với Rina Ikoma của nhóm nhạc Nogizaka46 (thể hiện bản opening thứ 14 của anime Naruto Shippuden) trong chương trình tin tức buổi sáng Mezamashi TV, và cho khán giả xem qua studio làm việc của mình.


Nguồn: Crunchyroll

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s