Arc Tartarus của manga Fairy Tail kết thúc trong tháng 1

Arc này sẽ được chuyển thể thành anime

Số thứ 7 năm nay của tạp chí Weekly Shounen Magazine, được Kodansha phát hành vào thứ tư tới, cho hay chương 416 của manga Fairy Tail sẽ là chương cuối cùng của arc Tartarus. Chương truyện dài 33 trang với trang màu mở đầu sẽ được đăng trong số tiếp theo của tạp chí vào 21/1.

Tạp chí còn thông báo rằng arc Tartarus sẽ được chuyển thể thành anime. Số thứ 6 của tạp chí vừa thông báo tuần qua rằng ba one-shot ngoại truyện của Fairy Tail sẽ được đưa vào series anime đang phát sóng.

Arc Tartarus bắt đầu từ chương 356 hồi tháng 10 năm 2013. Tạp chí đã đăng ba chương liên tiếp của arc với trang màu mở đầu đặc biệt vào mùa xuân năm ngoái.

Mangaka Hiro Mashima đăng Fairy Tail trên tạp chí Weekly Shounen Magazine từ năm 2006. Vol 41 được xuất bản vào tháng 12 năm vừa qua và vol 42 sẽ được tung ra vào ngày 17 tháng 3 năm nay.

Manga đã được chuyển thể thành một series TV anime vào năm 2009, series ấy kết thúc với dòng chữ “Còn tiếp tục” vào năm 2013. Series anime thứ hai bắt đầu phát sóng tại Nhật từ tháng 4 năm ngoái.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s