Khép lại hồi đầu tiên trong ba hồi dự kiến của manga The Seven Deadly Sins

Nhiều khả năng manga sẽ có phần tiếp theo

Số tháng 3 của tạp chí Entermix có đăng nội dung bài phỏng vấn với mangaka Nakaba Suzuki, tác giả manga The Seven Deadly Sins. Trong đó, Suzuki tiết lộ rằng hồi đầu tiên trong ba hồi dự kiến đã khép lại ở chương 100, và hồi thứ hai sẽ bắt đầu từ chương 101, với trọng tâm chuyển từ các Hiệp sĩ Thánh chiến sang các nhân vật phản diện chính thuộc Ma Tộc.

Suzuki nói dẫu lúc đầu tính kết thúc manga trong vòng 20 volume sau khi 3 hồi kết thúc, ông đang xem xét làm phần tiếp theo kéo dài tới tận vol.30. Ông cũng nói thêm đây mới chỉ là những dự tính sơ lược. Ông vừa cười vừa nói mình sẽ ‘rửa tay gác kiếm’ khi nào cạn ý tưởng để vẽ, và vì chuyện đó chẳng thể xảy ra được, nên chắc hẳn ông sẽ sáng tác manga cho tới cuối đời.

Ngoài ra, tạp chí còn cho biết tính tới vol.12, The Seven Deadly Sins đã tiêu thụ được hơn 10 triệu bản in.

Kodansha Comics, chịu trách nhiệm xuất bản series tại Bắc Mỹ, miêu tả cốt truyện như sau:

“Khi bị cáo buộc có âm mưu lật đổ hoàng gia, những chiến binh của Thất hình đại tội đã bị lưu đày. Công chúa Elizabeth phát hiện ra rằng thực ra những tội đồ ấy đã bị cận vệ của nhà vua là những Hiệp sĩ Thánh chiến vu oan, thế nhưng đã là quá muộn để có thể ngăn cản các Hiệp sĩ bắt giữ cha cô và chiếm đoạt ngai vàng!

Nay công chúa vừa trốn chạy vừa tìm kiếm những tội đồ năm xưa để giúp cô giành lại vương quốc. Nhưng tội đồ đầu tiên cô gặp, Meliodas, lại là một anh chủ quán bar nhỏ con có một con heo biết nói. Anh ta thậm chí không có nổi cây kiếm thật! Liệu sức mạnh của những tội đồ huyền thoại có phải chỉ là phóng đại?”

Suzuki ra mắt manga trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine vào năm 2012. Crunchyroll song song đăng các chương mới với lịch phát hành của Nhật. Phiên bản anime của manga này bắt đầu phát sóng vào ngày 5/10/2014.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s