Manga Futagashira được chuyển thể thành live-action drama

Câu chuyện xoay quanh hai gã trộm vào thời Edo

Manga Futagashira của Natsume Ono sẽ được chuyển thể thành một live-action drama, bắt đầu phát sóng trên kênh WOWOW từ tháng 6. Bộ phim sẽ được chiếu vào lúc 10 giờ tối thứ bảy hằng tuần.

Câu chuyện diễn ra vào thời Edo và xoay quanh hai người đàn ông rời khỏi băng nhóm trộm cắp gọi là “Băng Akame” để bắt đầu chuyến hành trình của riêng mình. Ken’ichi Matsuyama (đóng vai L trong live-action Death Note, Masaru trong live-action Gantz, Daikichi trong live-action Usagi Drop, bên trái bức hình) sẽ thủ vai gã trộm thẳng tính Benzo, và diễn viên Taichi Saotome (từng tham gia các phim Nobunaga Concerto, Crows Explode, và đóng vai Hijikata Toshizo trong vở kịch Hakuoki, bên phải bức hình) sẽ đóng vai tay ăn chơi ngầu lòi Soji.

Yū Irie (đạo diễn các phim Joker Game, Hibi Rock, All Esper Dayo!) sẽ chỉ đạo thực hiện bộ phim này, còn Kazuki Nakashima (biên kịch cho các anime Gurren Lagann, Kill la Kill) sẽ chịu trách nhiệm viết kịch bản.

Ono ra mắt series manga lịch sử này trên tạp chí Monthly Ikki của Shogakukan vào tháng 5 năm 2011. Shogakukan ngừng phát hành Monthly Ikki vào năm ngoái, và Futagashira sẽ được tiếp tục đăng trên tạp chí mới của Shogakukan là Hibana bắt đầu từ ngày 6 tháng 3. Shogakukan cũng sẽ ra mắt volume 5 vào cùng ngày.

Từ khi bắt đầu sự nghiệp vào năm 2003 với tác phẩm La Quinta Camera – 5 Banme no Heya, Ono đã sáng tác các tác phẩm House of Five Leaves, Ristorante Paradiso, Gente – Ristorante no Hitobito, Tesoro, và Not Simple.

Cả Ristorante Paradiso và House of Five Leaves đều đã được chuyển thể thành TV anime, chiếu vào lúc đêm khuya ở Nhật Bản.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s