Manga One-Punch Man được chuyển thể thành TV Anime

Dàn diễn viên lồng tiếng cùng đội ngũ sản xuất sẽ được tiết lộ trong video quảng bá tại Anime Japan tháng này

Số thứ 15 trong năm nay của tạp chí Young Jump, được Shueisha phát hành vào thứ ba tuần này, thông báo rằng manga One-Punch Man của Yuusuke Murata sẽ được chuyển thể thành TV anime. Dàn diễn viên lồng tiếng và đội ngũ sản xuất sẽ được công bố trong một video quảng bá tại gian hàng của Bandai Visual trong sự kiện Anime Japan 2015, diễn ra vào ngày 21 và 22 tháng 3.

Murata viết rằng khi mà ông biết anime sắp được tiến hành, ông đã rất vui sướng và muốn chia sẻ lên Twitter ngay lập tức, nhưng đành phải nén sự phấn khích mà ráng kiên nhẫn chờ. ONE viết rằng ông đang tham gia những cuộc họp bàn về việc sản xuất anime.

Câu chuyện xoay quanh một siêu anh hùng rèn luyện cực khổ đến nỗi rụng hết cả tóc. Anh có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào chỉ với một cú đấm. Tuy nhiên, bởi vì quá mạnh, anh đâm chán ngán khi mà lúc nào cũng thắng quá dễ.

Series manga của Murata được dựa theo web manga cùng tên của ONE. Series hiện đang được đăng trên website miễn phí Tonari no Young Jump của Shueisha. Tổng số phát hành của series đã vượt mốc 2,2 triệu bản vào tháng 11 năm 2013; 3,4 triệu vào tháng 5 năm ngoái và 4,5 triệu vào tháng 11 cùng năm.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s