Mangaka Masayuki Ishikawa ra mắt một series manga mới

Masayuki Ishikawa (tác giả của hai manga Moyashimon, Maria the Virgin Witch) thông báo trên Twitter rằng ông sẽ ra mắt một series manga mới trong số tháng 7 của tạp chí Morning Two, được Kodansha phát hành vào ngày 22 tháng 5.

Kodansha sẽ mở một cuộc triển lãm xoay quanh các tác phẩm Moyashimon, Maria the Virgin Witch và phần tiếp theo mang tên Maria the Virgin Witch Exhibition. Sự kiện này diễn ra ở Tokyo vào tháng 1 vừa qua và sẽ được tổ chức ở Fukuoka vào ngày 11 tháng 3 tới.

Manga Moyashimon ra mắt trên bán nguyệt san Evening của Kodansha vào năm 2004, nhưng vào ngày 13 tháng 6 đã chuyển sang nguyệt san Morning Two. Kodansha xuất bản volume thứ 13 của series manga này vào năm 2014.

Series anime Moyashimon đầu tiên được phát sóng trong khối chương trình Noitamina vào năm 2007, tiếp đó là một phiên bản live-action (với Yuuichi Nakamura trong vai chính) vào năm 2010.

Manga Maria the Virgin Witch được đăng trên tạp chí Afternoon của Kodansha từ năm 2008 đến 2013, và phần tiếp theo cũng vừa kết thúc vào tháng 12 năm ngoái.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s