Manga Hero Company được chuyển thể thành DVD anime

Manga từng được chuyển thể thành một anime ngắn vào năm 2013

Số tháng 5 của tạp chí Monthly Hero’s, được Shogakukan phát hành vào thứ tư tuần rồi, công bố rằng manga Hero Company của mangaka Kazuhiko Shimamoto sẽ được chuyển thể thành DVD anime. Vol 8 của manga sẽ đính kèm DVD anime vào mùa thu này. Vol 7 của manga được phát hành vào thứ bảy. Thông tin về dàn diễn viên lồng tiếng và đội ngũ sản xuất sẽ được hé lộ trong các số tiếp theo của tạp chí. Để mừng tin manga của mình được chuyển thể thành anime, Shimamoto đã vẽ thêm một chương ngoại truyện cho số tháng 5 của tạp chí.

Manga xoay quanh những nhân viên tại một tập đoàn khổng lồ chuyên bảo vệ con người khỏi những thảm họa và các sự kiện khác trên khắp thế giới. Cùng nhau, họ hóa thân thành nhóm siêu anh hùng Dessert Five: Choco Red, Macaron Navy, Langue de Chat White, Soft Ice Cream Yellow và Parfait Pink.

Shimamoto ra mắt manga trong số đầu tiên của tạp chí Monthly Hero’s vào năm 2011. Ông được biết đến qua các tác phẩm đậm tính hài hước như là Honou no Tenkousei, Anime Tenchou và Hoero Pen. Ông cũng đã sáng tác những manga nghiêm túc hơn như Aoi Honou và The Skull Man. Honou no Tenkousei và Anime Tenchou đã được chuyển thể thành anime, còn Aoi Honou được chuyển thể thành TV live-action.

Studio Tatsunoko Production (sản xuất các anime Gatchaman, Casshern và Yatterman) đã sản xuất một anime ngắn (145 giây) để quảng bá cho việc phát hành vol 3 của manga Hero Company vào năm 2013. Trong video quảng cáo, các nhân vật tiết lộ các món ngọt yêu thích của mình: Daichi Hadou (bánh su kem), Ginga Amano (chocolate hạt dẻ), Syun Busou (kem), Hikaru Hyu-ga (parfait), và Saki Tsurugi (“mọi thứ”).

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s