Spinoff Naruto Gaiden: Nanadaime Hokage to Akairo no Hanatsuzuki ra mắt vào ngày 27/4

Mini-series này “bước vào một thế hệ mới”

Số thứ 18 năm nay của tạp chí Weekly Shonen Jump thông báo rằng spinoff manga Naruto no Gaiden: Nanadaime Hokage to Akairo no Hanatsuzuki sẽ bắt đầu vào ngày 27/4. Số kết hợp 22/23 của tạp chí Weekly Shonen Jump sẽ được phát hành vào cùng ngày, và tạp chí hé lộ rằng: “Tin khẩn: Câu chuyện bước vào một thế hệ mới…”

Hanatsuzuki là một tháng trong bộ lịch truyền thống của người Nhật, nằm trong khoảng từ cuối tháng 3 tới đầu tháng 5 theo lịch hiện đại.

Manga Naruto (sáng tác bởi mangaka Masashi Kishimoto) kết thúc trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào ngày 10/11 năm ngoái sau 15 năm phát hành. Tuy nhiên, sau đó tạp chí có hé lộ rằng “một câu chuyện mới chớm nở về Konoha” sẽ bắt đầu trong mùa xuân này. Một cuộc triển lãm nghệ thuật và một vở kịch sân khấu cũng sẽ ra mắt trong cùng khoảng thời gian này.

Boruto – Naruto the Movie, anime movie tiếp nối manga Naruto, cùng với The Last -Naruto the Movie- sẽ được công chiếu vào tháng 8.

Bôi đen để xem spoiler dưới đây:

Anime movie mới này kể về Bolt (Boruto), con trai của Naruto Uzumaki và Hinata Hyuuga, người xuất hiện trong chương 700 (chương cuối) của bộ manga. Kishimoto cho biết: “Tôi đã nghĩ ra một câu chuyện mà Bolt và Sarada (con gái của Sasuke) đều xuất hiện. Sasuke và Sakura cũng góp mặt trong câu chuyện.” Ông còn nghĩ ra chiêu thức đặc biệt của Bolt.

Kishimoto phát biểu trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 11 năm ngoái rằng ông vẫn còn một số việc phải làm với series Naruto cho đến mùa hè năm nay, vì thế ông chưa thể chuyên tâm chuẩn bị cho dự án tiếp theo (không liên quan đến Naruto) được.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s