Khán giả đến xem Boruto -Naruto the Movie- được tặng one-shot mới nhất của Kishimoto

Câu chuyện về ngày Naruto trở thành Hokage sẽ có trong cuốn Hiden Zai no Sho

Khán giả đến xem Boruto -Naruto the Movie- tại các rạp chiếu phim ở Nhật Bản vào tháng tám này sẽ được tặng một cuốn sách có đăng manga one-shot mới nhất của mangaka Masashi Kishimoto. Số lượng sách giới hạn ở hai triệu bản. Tựa đề The Naruto Hiden Zai no Sho Official Movie Book cho thấy đây là phần ngoại truyện của series Naruto: The Official Character Data Book. 

“Naruto ga Hokage ni Natta Hi” (Ngày Naruto trở thành Hokage) là một manga ngắn do chính Kishimoto vẽ, và sẽ ra mắt trong cuốn sách. Phần ngoại truyện này không xuất hiện trong manga Naruto. Ngoài ra, sách còn bao gồm bản màu của chương 700, cũng là chương cuối cùng của series.

Những khán giả xem The Last -Naruto the Movie- vào tháng 12 năm ngoái cũng đã nhận được một ấn phẩm tương tự – Official Movie Book Naruto Hiden Retsu no Sho.

Boruto -Naruto the Movie-, phần tiếp theo của manga Naruto và The Last -Naruto the Movie-, sẽ chính thức công chiếu vào ngày 7 tháng tám.

Kishimoto kết thúc manga Naruto trên tuần san Shonen Jump vào tháng 11 năm ngoái, sau 15 năm phát hành. Tuy nhiên, vào tháng tư năm nay, ông đã ra mắt mini-series ngoại truyện mang tên Naruto Gaiden: Nanadaime Hokage to Akairo no Hanatsuzuki, kể về thế hệ tiếp theo của Konoha.

Kishimoto phát biểu trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 11 năm ngoái rằng ông vẫn còn một số việc phải làm với series Naruto cho đến mùa hè năm nay, vì thế ông chưa thể chuyên tâm chuẩn bị cho dự án tiếp theo (không liên quan đến Naruto) được.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s