Mangaka Kairi Shimotsuki ra mắt manga Joker Reboot

Series hành động khoa học viễn tưởng Joker của Yuu Maki kết thúc vào năm 2004

Số tháng tám của tạp chí Wings, được Shinshokan phát hành vào thứ bảy tuần trước, thông báo rằng mangaka Kairi Shimotsuki (tác giả của các manga Brave10, Madness, Devil Kings Basara) sẽ ra mắt manga Joker Reboot, lấy cảm hứng từ manga Joker của Yuu Maki. Series sẽ ra mắt với trang màu mở đầu trong số tháng mười vào ngày 28 tháng tám.

Manga Joker của Maki bắt đầu khi công việc điều tra của viên cảnh sát Riin Rikudou dẫn anh đến với một con người bí ẩn và xinh đẹp gọi là Joker. Riin tận mắt thấy Joker có khả năng biến đổi hình dạng cơ thể và trở thành đàn ông hay phụ nữ theo ý muốn. Riin, bắt tay với Joker trong nhiều hình dạng và vai trò khác nhau, giải quyết hàng loạt các vụ án hình sự.

Series của Shimotsuki sẽ là bộ manga Joker đầu tiên trong suốt 11 năm qua. Manga Joker của Maki, với phần minh họa của Katsumi Michihara, được phát hành từ năm 1987 đến 2004. Series hành động khoa học viễn tưởng này đã được chuyển thể thành ba series tiểu thuyết và một OVA năm 1992 mang tên Joker – Marginal City.

Shimotsuki ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết Subete ga F ni Naru của Hiroshi Mori trong số tháng bảy của tạp chí ARIA, được Kodansha phát hành ngày 28 tháng năm. Bà kết thúc manga Makai Ishi Mephisto vào tháng hai năm nay.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s