Các tác giả manga/anime hàng đầu vẽ minh họa cho loạt sách giáo dục

Kadokawa Shoten, hãng xuất bản nhiều manga và tạp chí Newtype ở Nhật, đang phát hành một series hoàn toàn mới mang tính giáo dục cũng như giải trí.
Series Manga Học tập Kadokawa đã ra mắt 15 volume đầu tiên tính đến ngày 30 tháng sáu. Những volume này được gọi chung là “Lịch sử Nhật Bản,” chủ yếu khắc họa lại thời kì sơ khai của Nhật Bản, sự ra đời của Phật giáo ở đất nước này, thời đại của các Samurai và dĩ nhiên là cả thời Chiến quốc Nhật Bản, trước khi đào sâu hơn vào lịch sử hiện đại. Mỗi quyển sách bao gồm trang bìa với hình minh họa và manga được vẽ bởi nhiều tác giả khác nhau.

Trong số những tác giả này có Mine Yoshizaki (tác giả series manga Sgt. Frog), Mutsumi Inomata (đạo diễn hoạt hình cho anime Mobile Suit Gundam Seed), Hiroyuki Asada (tác giả manga Tegami Bachi), và Katsuya Kondo (nhà thiết kế nhân vật cho các anime movie của Studio Ghibli như Kiki’s Delivery Service).

Nội dung lịch sử chịu sự giám sát của giáo sư Hirofumi Yamamoto thuộc trường đại học Tokyo. Yamamoto cũng đảm bảo phần hình ảnh minh họa phù hợp về mặt thẩm mỹ với các thời đại tương ứng.

Nhiều ấn phẩm thuộc dòng sách này đang được lên kế hoạch xuất bản, và mỗi cuốn sách đều hứa hẹn sẽ truyền đạt những kiến thức quan trọng bằng hình thức dễ tiếp cận nhất.

          
Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s