Manga 12-Sai của Nao Maita có DVD live-action và anime mới

DVD live-action đầu tiên sẽ ra mắt vào tháng 8, OVA mới vừa ra mắt vào thứ 6 tuần rồi
Số tháng tám của tạp chí Ciao, được Shogakukan phát hành vào thứ 6 tuần rồi, thông báo rằng shoujo manga 12-Sai sẽ được chuyển thể thành hai DVD live-action. Tập “Hanabi-hen” sẽ được đính kèm số tháng 9 vào ngày 3/8, và tập “Yui-hen” sẽ đính kèm số tháng 12. Hai DVD này thuộc series DVD bonus của tạp chí gọi là Ciao Ciao TV!Otoha Taguchi sẽ đóng vai Hanabi Ayase, và Anna Yamada sẽ đóng Yui Aoi. “Hanabi-hen” sẽ xoay quanh Hanabi, một cô nàng ngây thơ trong sáng chưa một mảnh tình vắt vai. Một lần cùng chàng hotboy Takao, cô vô tình nhìn thấy giáo viên chủ nhiệm của mình đang hôn người ta.

Phần hai của loạt OVA 12-Sai (tranh dưới bên trái) cũng đã ra mắt trong DVD Ciao Ciao TV! tháng 8 vào thứ 6 rồi. 12-Sai. ~Boy Friend~ có sự góp mặt của Ai Kakuma trong vai chính Hanabi và Souma Saitou trong vai Takao, chàng trai nữ chính thích. Cặp đôi này quay trở lại với vai diễn của mình trong bộ OVA đầu tiên. Đội ngũ lồng tiếng còn có thêm sự tham gia của Tetsuya Kakihara. Số báo này có đăng kèm một cuộc phỏng vấn với Saitou.

Bộ OVA đầu tiên của 12-Sai ra mắt vào tháng 4 năm 2014. Tập tám được đính kèm số tháng hai năm 2015 của Ciao.

Ngoài anime 12-Sai. ~Boy friend~, DVD Ciao Ciao TV! đi kèm số tháng 8 của tạp chí còn có PriPara, tập đầu tiên của Kyoukai no Rinne, tập xoay quanh Shoko-tan của series Omakase! Miracle Cat-dan, và Mysterious Joker. Ngoài tập live-action “Hanabi-hen”, DVD số tháng 9 còn có các anime Elite Jack!!, Inui-san!, và Omakase! Miracle Cat-dan.

Maita (tác giả các bộ manga Konkon x Honey và Ano Hi, Bokura wa…) cũng đã ra mắt arc mới của manga 12-Sai với tựa đề 12-Sai. ~Hatsukoi~ trong số tháng 8 của tạp chí Ciao.

Manga 12-Sai của Maita bắt đầu với một cô nàng lớp 6 tên Hanabi. Cô nhỏ bối rối với biết bao nhiêu chuyện ùa đến như vụ vô tình chứng kiện nụ hôn của giáo viên chủ nhiệm lớp mình, và lo lắng khi mình phải nếm trải sự thay đổi về sinh lí trước các bạn mình. Bộ truyện nói về những muộn phiền đầy thơ ngây và mối tình đầu của một cô bé 12 tuổi.

Maita ra mắt manga 12-Sai manga trên Ciao vào năm 2012, và Shogakukan đã xuất bản volume 6 vào tháng 2 vừa rồi. Dự tính volume 7 sẽ được phát hành vào ngày 24/7. Manga đã được chuyển thể thành video game 12-Sai. ~Honto no Kimochi~ dành cho Nintendo 3DS vào tháng 12/2014.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s