Mangaka Kenjirou Hata ra mắt manga mới trên Shounen Sunday

Thông tin chi tiết về series sẽ được thông báo vào tháng tám

Số 32 năm nay của tuần san Shounen Sunday, được Shogakukan xuất bản vào thứ tư tuần này, thông báo rằng Kenjirou Hata (tác giả của manga Hayate no Gotoku!) sẽ ra mắt một series manga mới trong số 40 của tạp chí, phát hành ngày 2 tháng chín. Manga này sẽ ra hàng tháng.

Hata hiện đang sáng tác nội dung cho series mới. Tuần san Shounen Sunday sẽ tiết lộ nhiều chi tiết hơn về manga, bao gồm họa sĩ minh họa, nội dung, và tựa đề trong số tổng hợp 36/37, được Shogakukan phát hành ngày 5 tháng tám.

Tạp chí cũng cho biết series manga Hayate no Gotoku! của Hata vẫn sẽ được phát hành đều đặn. Như vậy, Hata sẽ là tác giả đầu tiên cho đăng cùng lúc hai series khác nhau trên cùng một tuần san, điều chưa từng xảy ra trước đây, dù tiến độ phát hành của 2 manga này không giống nhau.

Hata ra mắt series manga Hayate no Gotoku! trên tuần san Shounen Sunday vào năm 2004. Shogakukan vừa xuất bản volume 45 của series vào ngày 18 tháng sáu. Manga đã được chuyển thể thành bốn season TV anime, một anime movie với thời lượng 59 phút, và một OVA dài 3 tập.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s