Manga Kobayashi ga Kawai Sugite Tsurai!! kết thúc vào tháng tám

Manga tình cảm – hài này ra mắt vào tháng tám năm 2012

Số 15 năm nay của tạp chí Sho-Comi, được Shogakukan phát hành ngày 4 tháng bảy, thông báo rằng Gou Ikeyamada sẽ kết thúc manga Kobayashi ga Kawai Sugite Tsurai!! trong số 18 của tạp chí, xuất bản ngày 20 tháng tám.

Ikeyamada từng tiết lộ trong volume 10 rằng volume 11 sẽ bắt đầu bước vào hồi cuối cùng của series.

Nội dung xoay quanh hai anh em sinh đôi Mitsuru và Megumu Kobayashi tráo đổi thân phận với nhau để đến học ở trường của người kia. Mọi chuyện trở nên rối rắm khi Megumu nhận ra nơi người anh trai nổi tiếng Mitsuru của cô theo học thật ra lại là một trường toàn thành phần hay gây rối. Khi bị một nhóm côn đồ bắt nạt, cô gặp gỡ một chàng trai bí ẩn đeo một miếng che mắt.

Ikeyamada bắt đầu đăng series này trên tạp chí Sho-Comi vào tháng tám năm 2012. Shogakukan xuất bản volume 11 vào ngày 24 tháng tư.

Volume ba của series được xuất bản vào tháng 7 năm 2013, và đi kèm với một OAD. OAD thứ hai được phát hành cùng volume 6 vào tháng 3 năm ngoái.

Happinet Games hiện đang chuyển thể manga thành một game dành cho Nintendo 3DS, với nội dung do chính Ikeyamada giám sát. Game này cũng sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng tám năm nay. Game có sự tham gia lồng tiếng của Tatsuhisa Suzuki trong vai Erio Falcone, nhân vật được Ikeyamada thiết kế riêng cho trò chơi. Happinet Games đã trình chiếu video mở đầu của trò chơi vào tháng năm.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s