Manga Shikabane Cherry tạm ngưng cho đến tháng mười

Manga này chỉ vừa trở lại vào tháng hai sau khi tạm ngưng vì cuộc phẫu thuật của Conami

Số tháng tám của nguyệt san Princess, được Akita Shoten phát hành vào thứ hai tuần này, thông báo rằng Shoko Conami sẽ tạm ngừng manga Shikabane Cherry. Series sẽ trở lại trong số tháng 11 của tạp chí, phát hành ngày 6 tháng mười.

Tạp chí cũng thông báo rằng Akita Shoten sẽ xuất bản volume thứ hai của manga vào ngày 16 tháng 9. Volume đầu tiên phát hành vào tháng bảy năm 2013. 

Conami từng tạm ngưng manga vào tháng tư 2013 để có thời gian dưỡng bệnh, và chỉ vừa mới trở lại vào tháng hai năm nay. Trước đó bà cũng đã cho ngừng manga một thời gian, từ tháng 10 năm 2012 đến tháng hai 2013.

Conami đã phải nhập viện đến ba lần trong khoảng tháng 9 đến tháng 10 năm 2012. Tháng 9 năm 2012, bà bị thiếu máu nghiêm trọng, lên cơn đau tim và buộc phải phẫu thuật ngay lập tức. Rồi đến tháng 10 năm 2012, bà lại tiếp tục phẫu thuật để loại bỏ hoàn toàn ung thư tử cung, và được xuất viên trong cùng tháng.

Conami đăng manga Shikabane Cherry trên tạp chí Princess từ tháng bảy năm 2012. Series tình cảm – hài kể về một cô gái quyết định nốc cả đống thuốc bí truyền sau khi đổ bệnh ngay trước một cuộc hẹn hò quan trọng. Đáng ra uống vào sẽ giúp giữ cho tế bào cô khỏe mạnh, thế nhưng cô nhận ra thuốc này lại làm cho tim mình ngừng đập, biến cô thành zombie.

Manga dài 13 volume Shinobi Life của Conami được phát hành từ năm 2006 đến năm 2012.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s