Phần 2 của manga Ace of Diamond ra mắt vào tháng 8

Yuuji Terajima sẽ ra mắt one-shot ngoại truyện trong số tiếp theo của tuần san Shounen Magazine, phát hành ngày 15 tháng 7

Số 32 năm nay của tuần san Shounen Magazine, được Kodansha phát hành vào thứ 4 tuần trước, thông báo rằng Yuuji Terajima sẽ ra mắt phần 2 của manga Ace of Diamond trong số 38, phát hành ngày 19 tháng 8. Terajima kết thúc phần 1 của manga vào tháng 1 vừa qua, và có cho hay ông dự định sẽ tung ra phần 2 vào mùa xuân.

Terajima sẽ đăng một one-shot ngoại truyện dài 30 trang của manga Ace of Diamond trong số 33, phát hành ngày 15 tháng 7. Manga cũng sẽ xuất hiện trên bìa trước của tạp chí.

Manga kể về Eijun Sawamura, một pitcher (tay ném bóng) học tại ngôi trường ưu tú cùng với catcher (người bắt bóng) xuất sắc Kazuya Miyuki. Cùng những thành viên còn lại trong đội bóng, họ luyện tập rất chăm chỉ với quyết tâm hướng đến mục tiêu vô địch giải Koushien. 

Terajima ra mắt manga bóng chày này trên tuần san Shounen Magazine của Kodansha vào năm 2006, và Kodansha đã phát hành vol 46 vào 17 tháng 3. Manga đã chiến thắng hạng mục shounen tại Giải thưởng Manga Kodansha lần thứ 34 vào năm 2010.

Manga đã được chuyển thể thành một TV anime, bắt đầu công chiếu năm 2013. Phần 2 của anime lên sóng vào tháng 4 vừa qua.

Manga đã được chuyển thể thành 3 OAD.

Vở kịch chuyển thể từ manga này dự kiến sẽ biểu diễn tại Kinokuniya Southern Theatre, Shinjuku, Tokyo vào tháng 8 sau khi bị hoãn từ tháng 1. Diễn viên chính của vở kịch, Ren Ozawa, đã từng được chụp ảnh khi mặc trang phục diễn.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s