Manga Kindaichi Shounen no Jikenbo R được chuyển thể thành anime thứ hai

Manga cũng sẽ tạm ngưng trong vòng 8 số tạp chí, và trở lại vào tháng 9

Số 33 năm nay của tuần san Shounen Magazine, được Kodansha phát hành vào thứ tư tuần này, công bố rằng manga Kindaichi Shounen no Jikenbo R của Seimaru Amagi và Fumiya Sato sẽ được chuyển thể thành anime thứ hai, công chiếu tại Nhật vào tháng 10. Tạp chí sẽ tiết lộ thêm thông tin về phiên bản anime trong các số tới.

Tạp chí cũng cho biết bộ đĩa bluray/DVD dài 26 tập của phiên bản anime năm 2014 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 26.08.

Bộ truyện cũng sẽ không xuất hiện trong số tiếp theo của tạp chí. Manga sẽ trở lại với hồi mới trong số 42 vào ngày 16.09. Bộ đôi tác giả sẽ tiến hành thu thập tư liệu trong thời gian manga tạm nghỉ.

Kindaichi Shounen no Jikenbo R ra mắt vào năm 2013, series này là phần tiếp theo của manga Kindaichi Shounen no Jikenbo. Kodansha phát hành volume 5 của manga vào ngày 17.04, và sẽ ra mắt volume 6 vào thứ 6 này. 

Anime Kindaichi Shounen no Jikenbo R kết thúc vào tháng 9 năm ngoái. 

Manga Kindaichi Shounen no Jikenbo đã được chuyển thể thành anime vào năm 1997, cùng với một số movie và chương trình truyền hình đặc biệt. Manga cũng đã được chuyển thể thành một số live-action, trong đó có một live-action đặc biệt năm 2014 lấy bối cảnh Malaysia, với sự góp mặt của Ryosuke Yamada (thành viên boy band Hey! Say! JUMP). Tsuyoshi Doumoto (thành viên nhóm KinKi Kids), Jun Matsumoto (nhóm Arashi) và Kazuya Kamenashi (boy band KAT-TUN) cũng từng vào vai nhân vật chính.

Manga Kindaichi Shounen no Jikenbo còn được FROGMAN chuyển thể thành một web anime vào tháng giêng năm 2014.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s