Shoujo manga Nữ hoàng Ai Cập được chuyển thể thành nhạc kịch vào tháng 08 năm 2016

Kenji Urai sẽ vào vai vị pharaoh Memphis.

Shoujo manga kinh điển Ouke no Monshou/Nữ hoàng Ai Cập của mangaka Chieko Hosokawa hiện đang được Toho chuyển thể thành nhạc kịch. Câu chuyện với bối cảnh Ai Cập cổ đại ra mắt trên nguyệt san Princess của Akita Shoten vào năm 1976, và volume 60 sẽ được xuất bản vào ngày 16 tháng 07. Series này tổng cộng đã được in hơn 40 triệu bản tại Nhật.

Sae Miyazawa (24 tuổi, thành viên nhóm SNH48/SKE48) và nữ diễn viên 34 tuổi Seiko Niizuma sẽ sắm vai nhân vật chính Carol Lead, người đã xuyên qua 3000 năm quá khứ để đến với Ai Cập cổ đại. Kenji Urai, người đóng vai Light Yagami trong vở nhạc kịch Death Note vào tháng 04 năm 2015, sẽ vào vai vị pharaoh trẻ Memphis đem lòng yêu Carol. Seiyuu nổi tiếng Mamoru Miyano, từng lồng tiếng cho Light Yagami trong series TV anime Death Note, sẽ hóa thân thành thái tử của Hittite là Ismir, cùng với Genki Hirakata.

Nhà soạn nhạc Hungary Sylvester Levay (Airwolf, Cobra, Elisabeth) sẽ sáng tác nhạc cho vở kịch này. Vở kịch sẽ được công diễn tại Nhà hát Hoàng gia của Toho ở Tokyo vào tháng 08 năm 2016.

Hình minh họa Ouke no Monshou/Nữ Hoàng Ai Cập:

Nguồn: Crunchyroll

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s