Tohru, Kyo và Yuki sẽ không xuất hiện trong manga Fruits Basket another

Manga mới sẽ bắt đầu trên website HanaLaLa online vào ngày 4/9

Sau thông báo chính thức của nhà xuất bản Hakusensha vào ngày 16/7, mangaka Natsuki Takaya cũng đã đăng một số phát biểu về series mới Fruits Basket another trên blog chính thức của mình. Bà đã phải được điều trị y tế từ cuối năm 2013 và manga Liselotte and Witch’s Forest cũng bị tạm ngưng.

Theo lời bà, another là một bộ truyện online mang tính kỷ niệm với mục đích chính là để thúc đẩy doanh số phiên bản dành cho người sưu tầm của series manga Fruits Basket, nên truyện này sẽ chỉ dài khoảng 2-3 volume. Quan trọng hơn, bà đã phải tiết lộ rằng các nhân vật chính trong Fruits Basket, đặc biệt là Tohru Honda, Kyo và Yuki Sohma, sẽ không xuất hiện trong tác phẩm này, dù cùng diễn ra dưới cùng một mái trường. Họ cùng lắm chỉ được nhắc đến trong vài mẩu đối thoại. “Hẳn thật là đau lòng nếu các fan mong đợi sự xuất hiện của họ. Xin hãy hiểu cho,” bà viết. Thêm vào đó, cũng chưa có kế hoạch gì để bộ Liselotte and Witch’s Forest sớm quay lại.

Fruits Basket another sẽ được đăng tải trên website manga miễn phí HanaLaLa online của Hakusensha từ ngày 4/9. Câu chuyện sẽ xuay quanh một nữ chính mới tên là Sawa vừa nhập học tại trường Kaibara.

Hình ảnh Fruits Basket another
 
Video giới thiệu

Bìa volume 1 và 2 của manga Fruits Basket – phiên bản dành cho các nhà sưu tầm

Video giới thiệu

Nguồn

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s