Hideki Ohwada bắt đầu arc mới cho manga Mudazumo Naki Kaikaku vào mùa thu này

“Hồi Quần đảo Senkaku” vừa khép lại vào thứ 4 tuần trước

Số tháng 8 của tạp chí Kindai Mahjong, được Takeshobo phát hành vào thứ tư tuần trước, đã đăng chương cuối trong “Hồi Quần đảo Senkaku” của manga Mudazumo Naki Kaikaku (tác giả Hideki Ohwada). Ohwada sẽ vẽ một arc mới cho manga này vào mùa thu tới.

Manga parody về chính trị này nói về các nhà ngoại giao, các chính trị gia, và lãnh đạo các nước thời hiện đại trong một thế giới mà ngoại giao và địa chính trị được quyết định thông qua những ván mạt chược với món cược lớn. Nhân vật chính trong manga là một phiên bản hư cấu của thủ tướng Nhật thứ 89, Junichiro Koizumi, và tiêu đề của bộ manga này lấy cảm hứng từ khẩu hiệu chính trị của ông, Seiiki Naki Kaikaku (Cải cách vô thánh địa). Koizumi đã có các trận đấu với các đối thủ nước ngoài như George W. Bush, Kim Jong-il, Vladimir Putin, Margaret Thatcher,…*

Ohwada (tác giả các bộ Mobile Suit Gundam-san, Beach de Q, Dai Mahou Touge) ra mắt manga này trên tạp chí Kindai Mahjong Original và phát hành không đều đặn trước khi chuyển series này sang Kindai Mahjong và ra hai tháng một lần. Takeshobo đã xuất bản volume 15 của bộ truyện này vào ngày 15/5. Manga đã được chuyển thể thành một series OVA dài 3 tập. Tập đầu được đăng tải trên YouTube và Nico Nico Douga vào tháng 12/2009. Hai tập sau được phát hành trên DVD vào tháng hai năm 2010.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s