Mangaka Go Nagai kết thúc manga Grendizer Giga

Manga ra mắt vào tháng chín năm ngoái
Số tháng chín của tạp chí Champion RED, được Akita Shoten phát hành vào thứ bảy tuần trước, đã đăng chương cuối cùng của manga Grendizer Giga, do Go Nagai sáng tác. Akita Shoten sẽ xuất bản volume thứ hai (cũng là volume cuối cùng) ở Nhật Bản vào ngày 18 tháng chín. Chương cuối cùng có kèm lời kêu gọi độc giả đón chờ lần xuất hiện tiếp theo của Nagai trên tạp chí.

Nagai ra mắt manga trên tạp chí Champion RED của Akita Shoten vào tháng chín năm ngoái. Nội dung được làm lại từ series UFO Robo Grendizer của chính Nagai. Khi một hạm đội đĩa bay xâm lược Trái Đất, sức mạnh thật sự của Daisuke Uryuu được đánh thức (nhân vật chính của series UFO Robo Grendizer tên là Daisuke Umon).

Một video hoạt hình quảng bá cho manga đã được trình chiếu vào tháng tư để kỉ niệm ngày xuất bản volume đầu tiên, cũng như chúc mừng series Grendizer tròn 40 tuổi.

UFO Robo Grendize là tác phẩm thứ ba có sự xuất hiện của robot khổng lồ Mazinger. Anime và manga Grendizer ra mắt lần đầu tiên vào năm 1975, và anime sau đó đã được phát hành tại Mỹ trong dự án Force Five của Jim Terry. Ngoài ra, series còn có 3 movie.

Nguồn: ANN

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s