Shoujo manga Orange kết thúc vào tháng 8

Manga sẽ có tổng cộng 5 volume

Thứ hai này, website chính thức của live-action movie dựa theo manga Orange thông báo rằng manga sẽ kết thúc trong số tháng 10 của nguyệt san Action, được nhà xuất bản Futabasha phát hành vào ngày 25 tháng 8. Manga này sẽ có tổng cộng 5 volume.

Mangaka Ichigo Takano (tác giả manga Yume Miru Taiyou) bắt đầu sáng tác shoujo manga này trên tạp chí Bessatsu Margaret của Shueisha vào năm 2012, sau đó chuyển sang đăng trên nguyệt san seinen Action của Futabasha vào năm 2013. Nhà xuất bản Futabasha phát hành volume 4 của manga vào ngày 20 tháng 2. Tổng số phát hành của bốn volume đầu tiên vượt hơn 1,6 triệu bản.

Nhà xuất bản Seven Seas giới thiệu câu chuyện như sau:

Ai cũng có những hối hận trong đời. Vậy nên nếu có cơ hội thay đổi quá khứ thì ai chẳng nắm lấy chứ? Khi cô gái 16 tuổi Takamiya Naho nhận được một bức thư bí ẩn được gửi từ một người tự xưng là bản thân cô năm 27 tuổi, cuộc sống của cô đột nhiên xáo trộn. Bức thư viết rằng lớp cô sẽ có cậu học sinh mới chuyển đến tên là Naruse Kakeru, và cô nên để mắt đến cậu ta. Nhưng vì sao? Naho sẽ phải tự xác định ý nghĩa bức thư này và lời cảnh báo khó hiểu trong đó, cũng như ảnh hưởng của nó tới tương lai của cả cô lẫn Kakeru.

Phiên bản live-action movie sẽ được công chiếu khắp Nhật Bản vào ngày 12 tháng 12.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s