Tokyo Ghoul có OVA thứ hai vào tháng 12


OVA đầu tiên của Tokyo Ghoul cũng sẽ được chiếu hạn chế tại các rạp vào tháng 9

Số 34 năm nay của tạp chí Young Jump, được Shueisha phát hành vào thứ năm tới, đã công bố một OVA mới của Tokyo Ghoul với tên gọi Tokyo Ghoul: Pinto. OVA được dựa theo câu chuyện thứ ba trong tiểu thuyết Tokyo Ghoul: Hibi khi Shuu Tsukiyama và Chie Hori gặp nhau. Anime này sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 12. Tạp chí cũng thông báo rằng OVA Tokyo Ghoul: Jack sẽ được chiếu giới hạn tại một số rạp được chọn ở Nhật từ ngày 5/9 đến ngày 18/9, trước khi bán lẻ vào ngày 30/9.

Các rạp sẽ chiếu Tokyo Ghoul: Jack bao gồm:

  • Shinjuku Piccadilly (Tokyo)
  • Yokohama Burg 13 (Kanagawa)
  • MOVIX Saitama (Saitama)
  • Midland Square Cinema (Nagoya)
  • Namba Parks Cinema (Osaka)
  • MOVIX Amagazaki (Hyougo)
  • Nakasu Taiyo Cinema (Fukuoka)

Trong Tokyo Ghoul: Jack, một sự cố liên quan đến một Ghoul ăn thịt người đã diễn ra tại khu 13 ở Tokyo. Để tìm kiếm sự thật đằng sau chuyện đã xảy ra với bạn mình, nam sinh cấp ba Taishi Fura đuổi theo Ghoul tên là Tantern cùng với thanh tra trẻ tuổi Kishou Arima. Câu chuyện kể lại lần gặp gỡ đầu tiên của thanh tra hàng đầu Kishou Arima và thanh tra khu 7 tài năng Taishi Fura.
Daisuke Namikawa và Ryohei Kimura sẽ quay trở lại với vai diễn Kishou Arima và Taishi Fura. Video quay lại cuộc phỏng vấn với hai diễn viên lồng tiếng này cũng sẽ được chiếu cùng Tokyo Ghoul: Jack tại các rạp.

Tác giả manga Tokyo ghoul là Sui Ishida đã đăng tải manga Tokyo Ghoul: Jack trên dịch vụ kĩ thuật số Jump Live của Shueisha vào năm 2013. Series TV anime Tokyo Ghoul √A đã kết thúc vào tháng 3.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s