Mangaka Kaho Miyasaka kết thúc shoujo manga Akai Ito

Miyasaka sẽ ra mắt spinoff xoay quanh Rino và Kiritani vào tháng 8

Số tháng 9 của tạp chí Cheese!, được shogakukan phát hành vào thứ sáu tuần qua, đã đăng chương cuối cùng của manga Akai Ito.

Câu chuyện xoay quanh một cô gái làm quản lí cho đội đấu kiếm kendo ở trường mình. Thái độ nghiêm khắc của cô khiến những người chung quanh đều phải sợ, dù cô luôn cống hiến hết mình cho đội. Cô có tình cảm với những chàng trai quanh mình – nhưng một người thì khác cô đến 180 độ, người kia lại xem cô là em gái, và một người khác nữa thì hôn người ta trước mặt cô. Rồi còn cả những tay kiếm hàng đầu của các đội trường khác nữa.*

Kaho Miyasaka ra mắt manga này vào tháng 8/2012 sau khi vẽ một chương preview dài 40 trang với tựa đề Akai Ito: Innocent Scene vào tháng 7/2012. Shogakukan xuất bản volume 8 (ảnh bên phải) vào tháng ba năm nay. 
Số tháng 9 còn tiết lộ rằng Miyasaki sẽ ra mắt một spinoff tên là 1/100,000 (tranh dưới) – xoay quanh hai nhân vật Rino và Kiritani trong Akai Ito – trong số tháng 10 vào ngày 24/8.

Manga trước đó của Miyasaka là Bokutachi wa Shitteshimatta bắt đầu vào năm 2007 và kéo dài đến 14 volume trước khi kết thúc vào tháng 3 năm 2012.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s