Akiko Higashimura tiếp tục manga Kuragehime

Phần 1 của manga Tokyo Alice kết thúc, thông tin chi tiết về series mới của Higashimura được đăng trên Morning Two

Mangaka Akiko Higashimura đã tiếp tục manga dài tập Kuragehime trong số tháng 9 của tạp chí Kiss, được kodansha phát hành vào thứ 7 tuần rồi. Lần cuối cùng Higashimura đăng chương mới là trong số tháng 12 năm 2014 vào tháng 10 năm ngoái. Higashimura đã vẽ hai chương “episode.0” đặc biệt trong số tháng một và tháng hai năm 2015, lần lượt lên kệ vào tháng 11 và tháng 12 năm ngoái. Ngoài ra, Higashimura cũng đã tung ra một chương đặc biệt khác trên tuần san Shounen Magazine, được Kodansha phát hành vào tháng 12.*

Số báo này cũng tiết lộ rằng Higashimura sẽ đăng manga Tokyo Tarareba-jou trong mọi số của tạp chí Kiss, còn Kuragehime thì hai số một lần. Bìa tháng 9 (ảnh bên tay phải) vẽ nhân vật chính của cả Kuragehime lẫn Tokyo Tarareba-jou.

Manga Kuragehime đã được chuyển thể thành một series TV anime vào năm 2010. Kodasha Comics giới thiệu tác phẩm này:*

Tsukimi (một cô nàng từ nhỏ đã rất thích sứa) sống trong Amamizukan, một ký túc xá chỉ dành cho fangirl. Một đêm tại cửa hàng thú cưng địa phương, Tsukimi thấy một em sứa rất dễ thương đang gặp nguy hiểm, nhưng may thay có một cô gái xinh đẹp đến cứu. Họ cùng nhau trở về Amamizukan, nhưng “cô gái” này lại là…. con trai!

Higashomura cũng sẽ ra mắt một manga mới tên là Himo Zairu trong số tháng 10 của tạp chí Morning Two, được Kodansha phát hành vào ngày 22 tháng 8. Số tháng 9, ra vào thứ tư tuần rồi, đã tiết lộ thêm chi tiết về manga này. Manga được mô tả, “Không tiền bạc, không danh tiếng, chẳng nghề nghiệp. Rốt cuộc thì tôi cũng chỉ là đồ vô dụng, thôi thì tôi sẽ trở thành một Himo! Hé mở bức màn về đạo đường himo của Akiko Higashimura!” Himo là một người không làm gì, chỉ ăn bám vào những người phụ nữ anh ta hẹn hò. Manga này sẽ lên bìa số tháng 10, chương đầu tiên sẽ được mở đầu bằng một trang màu.

Higashimura ra mắt series Sekka no Tora trong số đầu tiên của tạp chí Hibana, được Shogakukan phát hành vào tháng 3, và kết thúc manga Kakukaku Shikajima vào tháng 1.*

Số tháng 9 của tạp chí Kiss cũng đã tiết lộ rằng số tháng mười sẽ đăng chương kết phần một của manga Tokyo Alice (tác giả Toriko Chiya) vào ngày 25 tháng 8. Kodansha sẽ xuất bản volume 15 vào tháng 9.

Manga Clover của Chiya đã được chuyển thể thành live-action movie vào năm 2014.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s