Manga K: Countdown kết thúc, manga K: Dream of Green ra mắt

Chương mở đầu của câu chuyện mới về Lục tộc sẽ được đăng vào tháng 9

Số tháng 9 của tạp chí ARIA, được Kodansha phát hành vào thứ 3 tuần này, đã đăng chương cuối cùng của bộ manga K: Countdown (cốt truyện: Rei Rairaku, minh họa: Yui Kuroe).

Tạp chí còn cho hay Rairaku và Kuroe sẽ ra mắt một manga K mới với tựa đề K: Dream of Green trên ARIA. Bộ truyện mới này sẽ lấy góc nhìn từ Lục tộc “jungle” và Vương của họ – Hisui Nagare. Chương mở đầu sẽ được đăng trong số tháng 11, được Kodansha xuất bản ngày 28 tháng 9. Manga cũng sẽ xuất hiện trên bìa của số tạp chí. Tạp chí sẽ bắt đầu đăng câu chuyện chính trong số tháng 12, được Kodansha phát hành ngày 28 tháng 10.

Rairaku và Kuroe ra mắt manga K: Countdown trên tạp chí ARIA vào ngày 27 tháng 12 năm ngoái. Bộ truyện là những góc nhìn của nhiều nhân vật khác nhau về những sự kiện xảy ra sau anime movie K: Missing Kings. Tạp chí cho biết Kodansha sẽ phát hành volume đầu tiên của manga K: Countdown vào ngày 7 tháng 9, và volume 2 vào ngày 7 tháng 10.

Trước đó, Kuroe từng đăng manga K -Days of Blue-, và hợp tác thực hiện manga K: Memory of Red với Rairaku. Dự án K còn cho ra đời một số manga khác, trong đó có K―Lost Small World― của Yoru Oukita, K: The First của Rin Kimura và Gakuen K của Jiro Suzuki.

Anime K được công chiếu vào năm 2012.

Tài khoản Twitter chính thức của dự án anime K từng thông báo vào tháng 10 năm 2014 rằng phần tiếp theo của anime sẽ được sản xuất, và ra mắt vào năm 2015. Thông báo này được đăng kèm với hình ảnh nhân vật Yashiro. Season tiếp theo với tựa đề K: Return of Kings sẽ được công chiếu vào mùa thu năm nay.

Nguồn: ANN

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s