Ra mắt 2 manga mới dựa theo anime Little Witch Academia

Hai manga sẽ bắt đầu trên tạp chí Ribon và Ultra Jump của Shueisha vào tháng 8

Số tháng 9 năm nay của tạp chí shoujo Ribon, sắp được Shueisha phát hành vào thứ 2, thông báo rằng một manga dựa theo anime Little Witch Academia sẽ ra mắt trong số tiếp theo vào ngày 3 tháng 9. Mangaka Yuka Fujiwara (tác giả của hai manga Crash!, RaRaRa Hallelujah!) sẽ thể hiện bộ truyện này. Tựa đề manga mới là Little Witch Academia: Tsukiyo no Oukan. Nguyên tác được ghi nhận cho đạo diễn anime Little Witch Academia là Yoh Yoshinari.

Câu chuyện được giới thiệu như sau: “Nhân vật chính khát khao trở thành thuật sĩ sẽ… gặp một người!?”

Ngoài ra, số ra tháng tám của tạp chí Ultra Jump, được Shueisha phát hành vào ngày 18 tháng 7, thông báo rằng một series manga “chuyên sâu ngắn” dựa theo Little Witch Academia sẽ bắt đầu trong số tháng 9 vào ngày 19 tháng 8. Terio Teri, người thể hiện one-shot Little Witch Academia đăng trên chính tạp chí này vào năm 2013, cũng sẽ phụ trách minh họa cho series mới nói trên. Nguyên tác được ghi nhận cho Studio Trigger.

Series sẽ có một cốt truyện mới.

Studio Trigger sản xuất anime Little Witch Academia theo dự án Anime Mirai vào năm 2013. Phần tiếp theo mang tên Little Witch Academia: The Enchanted Parade có kinh phí nhờ chiến dịch Kickstarter. Chiến dịch này đã vượt qua mục tiêu $150000 (khoảng 3,3 tỉ VNĐ) chỉ trong 5 tiếng. Chiến dịch kết thúc vào tháng 8 năm 2013 và quyên góp được $625518 (khoảng 13,7 tỉ VNĐ) từ 7938 người ủng hộ. 

Câu chuyện theo chân Akko Kagari (do Megumi Han lồng tiếng), tân sinh của Học viện Phù thủy nhỏ. Trong khoảng thời gian học tập ở đó, cô hy vọng sẽ trở thành người giống như thần tượng của mình, một thuật sĩ có tên Shiny Chariot.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s