Tạp chí Shounen Magazine Edge công bố thêm manga mới

Trong đó có tác phẩm của GoRA và Takayaki Yanase.

Website chính thức của tạp chí Shounen Magazine Edge (sắp được Kodansha phát hành) thông báo rằng tạp chí sẽ ra mắt series manga mới mang tên Seiyaku no Frontline của GoRA, Mito Satou và Takayaki Yanase. Câu truyện về robot và những cậu bé trong các trận chiến bảo vệ Trái Đất sẽ bắt đầu trong số thứ 3 của tạp chí, phát hành ngày 17 tháng 11.

Tạp chí còn công bố 3 bộ manga mới là: 


Uchi no Class no Shoujo ga Yabai của mangaka Seiko Erisawa. Câu truyện kể về một lớp học mà các nữ sinh đều mang siêu năng lực.


Maoh Install của mangaka Uyuni Morita. Câu truyện kể về những cuộc chiến quỷ quái tại chốn trường học của những chàng trai với linh hồn “hoàn toàn zero” bị rơi vào kinh đô quỷ.


Grimoire no Niwa của mangaka Sakurana Haru. Đây là “câu truyện bí mật” về những chàng trai phạm điều cấm kị tại một trường học ma thuật.

Tạp chí sẽ bắt đầu được xuất bản vào ngày 17 tháng 9.

Tạp chí Shounen Magazine Edge cũng sẽ đăng các manga Aramitama của Ryuji Gotsubo, Seifuku Robinson của Tarou Minoboshi (trước đây là Mino☆Tarou), Nekogahara của Hiroyuki Takei, và Shinyaku Märchen của Yasuyuki Torikai (dựa theo album Märchen của Sound Horizon). Tạp chí sẽ được phát hành vào ngày 17 hàng tháng, bản kỹ thuật số sẽ được Kodansha phát hành song song với bản in.

Tên của tạp chí Shounen Magazine Edge vốn bắt nguồn từ dự tính xuất bản các tác phẩm “ngoài nhóm ‘tạp chí’” của Kodansha. Fumio Osano, biên tập viên của Kodansha phụ trách manga Sailor Moon và Codename: Sailor V của Naoko Takeuchi sẽ là tổng biên tập của Shounen Magazine Edge.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s