Volume 1 của hai manga Kuroko’s Basketball và Assassination Classroom đạt hơn 1 triệu bản in

Lúc đầu volume 1 của Kurobas được in 50.000 bản, còn Ansatsu thì 300.000 bản

Volume đầu tiên của manga Kuroko’s Basketball (sáng tác bởi Tadatoshi Fujimaki) đã vượt mốc 1 triệu bản in. Manga bắt đầu được đăng trên tạp chí Weekly Shounen Jump của Shueisha vào tháng 12 năm 2008, và 22 volume hiện giờ đã đạt trên 19 triệu bản in. Trong đợt phát hành volume 1 đầu tiên vào tháng 4 năm 2009, Shueisha đã cho in 50.000 bản.

Nobuo Sumino, trưởng phòng kinh doanh truyện tranh cùng các xuất bản phẩm khác của Shueisha, từng phát biểu trên tạp chí The Tsukuru vào tháng 4 rằng có thể số bản in của volume manga tiếp theo sẽ đạt hơn 1 triệu vào tháng 8 nhờ việc phiên bản anime đang được chiếu lại và season mới sẽ ra mắt vào mùa thu.

Volume đầu tiên của manga Assassination Classroom (sáng tác bởi Yusei Matsui) cũng đã vượt qua mốc 1 triệu bản in dù chỉ mới ra mắt vào tháng 11 năm ngoái và chưa hề có thông báo gì về anime hay live-action. Matsui (tác giả manga Neuro – Supernatural Detective) ra mắt manga Assassination Classroom trên tạp chí Weekly Shounen Jump vào tháng 7 năm ngoái. Lúc đầu volume 1 được in 300.000 bản, sau đó được tái bản nhiều lần và cùng với đợt in lại trong tháng này, tổng số phát hành của volume đã tăng lên hơn 1 triệu.

Nguồn: ANN

Tham gia thảo luận!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s